Wacoal

วาโก้เป็นผู้ผลิตของผู้หญิงชุดชั้นในและชุดชั้นใน , ก่อตั้งขึ้นในปี 1949 ในประเทศญี่ปุ่นโดยโค Tsukamoto บริษัท มีแผนกในอเมริกาเหนือและยุโรปและผลิตแบรนด์ Wacoal, b.tempt’d, Elomi, Eveden, Fantasie, Freya, Lively และ Goddessในปีพ. ศ. 2507 วาโก้ได้ก่อตั้งศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์มนุษย์เพื่อทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับความงามสุขภาพและร่างกายของผู้หญิงเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในปี 1985 วาโก้เปิดตัวในอเมริกา เพื่อกระตุ้นให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าซื้อแบรนด์ใหม่แม้ว่าจะมีราคาที่สูงกว่าคู่แข่งผู้เชี่ยวชาญด้านความพอดีของ Wacoal จึงร่วมมือกับพนักงานขายในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเพื่อให้ความรู้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับความเหมาะสมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Wacoal Wacoal ได้รับเลือกให้เป็นชุดชั้นในที่ขายดีที่สุดในห้างสรรพสินค้าของอเมริกาในปี 2548 แหล่งที่มาของบุคคลที่สาม ในปี 2009 Wacoal ได้เปิดตัว b.tempt’d ซึ่งเป็นแบรนด์เครื่องแต่งกายที่มีความใกล้ชิดซึ่งมุ่งเน้นไปที่ผู้บริโภคที่มีอายุน้อย ในปี 2555 Wacoal ได้เข้าซื้อกิจการ Eveden Group ซึ่งเป็นผู้ผลิตชุดชั้นในในสหราชอาณาจักรที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2463 โดยนำแบรนด์ Freya, Elomi, Fantasie และ Goddess มาอยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท Wacoalแบรนด์เรือธงเปิดตัวในปี 2492 ในญี่ปุ่นและปี 2528 ในสหรัฐอเมริกา b.tempt’dแบรนด์จูเนียร์ (ขนาด 30AA – 38E) เปิดตัวในปี 2552 ทั่วโลก Elomiเปิดตัวในสหราชอาณาจักรปี 2008 โดย Eveden Group เสื้อชั้นในเต็มตัวและชุดว่ายน้ำ (34 วงขึ้นไป D ถึง K คัพ) Evedenเปิดตัวในปี 1920 ในสหราชอาณาจักร Fantasieเสื้อชั้นในเต็มตัวและชุดว่ายน้ำเดิมผลิตโดย Eveden Group Freyaเปิดตัวในปี 1998 ในสหราชอาณาจักรโดย Eveden Group ยกทรงหน้าอกใหญ่และชุดว่ายน้ำถึง K คัพและสปอร์ตบราและชุดว่ายน้ำสูงสุด H Goddessเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาและซื้อกิจการโดย Eveden Group ในปี 2545 ยกทรงและชุดว่ายน้ำเต็มตัว การผลิตสินค้า ผลิตภัณฑ์ของวาโก้ผลิตด้วยมือเกือบทั้งหมดโดยใช้เทคโนโลยีการตัดเย็บของญี่ปุ่นรวมถึงนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง การผลิตส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่ Wacoal Vietnamซึ่งเป็นสถานที่ผลิตที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1997

slotxo

ความพยายามในการกุศล Wacoal เปิดตัวชุดชั้นในในปี 1999 ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Awareness Bra ซึ่งมีริบบิ้นสีชมพูบนแต่ละวงเพื่อเตือนให้ผู้หญิงใส่ใจในสุขภาพเต้านม ในปี 2544 แคมเปญ Fit for the Cure ได้เปิดตัวเพื่อระดมทุนสำหรับการศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งเต้านม Wacoal บริจาคให้Susan G. Komenสำหรับผู้หญิงทุกคนที่เข้าร่วมในการฟิตติ้งฟรีในช่วง Fit for the Cure กรเย็บผ้าเป็นงานฝีมือของยึดหรือติดวัตถุที่ใช้เย็บแผลที่ทำด้วยเข็มและด้ายจักรเย็บผ้าเป็นหนึ่งในที่เก่าแก่ที่สุดของศิลปะสิ่งทอที่เกิดขึ้นในยุคยุค ก่อนการประดิษฐ์ของการปั่นเส้นด้ายหรือทอผ้า , นักโบราณคดีเชื่อว่าคนยุคหินทั่วยุโรปและเอเชียเย็บขนและผิวหนังเสื้อผ้าโดยใช้กระดูก , เขากวางหรืองาช้าง เข็มและ ด้าย ที่ทำจากชิ้นส่วนร่างกายของสัตว์ต่าง ๆ รวมทั้งกล้ามเนื้อ , เอ็นและหลอดเลือดดำ เย็บภรรยาของชาวประมงโดย Anna Ancher , 1890 เป็นเวลาหลายพันปีที่การตัดเย็บทั้งหมดทำด้วยมือ ตอนนี้มันถูกลงโดยจักรเย็บผ้า การประดิษฐ์จักรเย็บผ้าในศตวรรษที่ 19 และการเพิ่มขึ้นของคอมพิวเตอร์ในศตวรรษที่ 20 นำไปสู่การผลิตจำนวนมากและการส่งออกสิ่งของที่เย็บ แต่การเย็บด้วยมือยังคงได้รับการฝึกฝนทั่วโลก วิจิตรเย็บมือเป็นลักษณะของที่มีคุณภาพสูงการตัดเย็บ , แฟชั่น แฟชั่นและกำหนดเองการตัดเย็บเสื้อผ้าและถูกติดตามโดยทั้งสองศิลปินสิ่งทอและมือสมัครเล่นเป็นวิธีการแสดงออกความคิดสร้างสรรค์ รู้จักการใช้คำว่า จักรเย็บผ้า เป็นครั้งแรกในศตวรรษที่ 14ก่อสร้างเสื้อผ้ามักจะถูกชี้นำโดยรูปแบบรูปแบบสามารถทำได้ค่อนข้างง่าย รูปแบบบางอย่างไม่มีอะไรมากไปกว่าสูตรทางคณิตศาสตร์ที่ท่อระบายน้ำคำนวณตามการวัดของผู้สวมใส่ เมื่อคำนวณแล้วท่อน้ำทิ้งจะมีขนาดที่จำเป็นในการตัดผ้าและเย็บเสื้อผ้าเข้าด้วยกัน ที่ปลายอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัมคือhaute coutureการออกแบบแฟชั่น เมื่อเสื้อผ้ากูตูร์ทำจากวัสดุที่ผิดปกติหรือมีสัดส่วนที่มากเกินไปการออกแบบอาจท้าทายความรู้ด้านวิศวกรรมของท่อระบายน้ำ การออกแบบที่ซับซ้อนได้รับการร่างและติดตั้งหลายสิบครั้งอาจใช้เวลาประมาณ 40 ชั่วโมงในการพัฒนาลวดลายขั้นสุดท้ายและต้องใช้เวลาตัดและเย็บ 60 ชั่วโมง เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสร้างลวดลายให้ดีเพราะวิธีที่ชิ้นส่วนที่เสร็จสมบูรณ์พอดีคือเหตุผลที่จะสวมใส่หรือไม่ก็ได้

xoslot

เสื้อผ้าส่วนใหญ่ในปัจจุบันผลิตขึ้นจำนวนมากและเป็นไปตามขนาดมาตรฐานโดยพิจารณาจากการวัดร่างกายที่ตั้งใจให้พอดีกับสัดส่วนที่มากที่สุดของประชากร อย่างไรก็ตามแม้ว่าโดยทั่วไปการกำหนดขนาด มาตรฐาน จะเป็นแนวทางที่มีประโยชน์ แต่ก็มีมากกว่านั้นเล็กน้อยเนื่องจากไม่มีมาตรฐานอุตสาหกรรมใดที่ ทั้งยอมรับอย่างกว้างขวางและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดในทุกตลาด ท่อระบายน้ำในบ้านมักใช้รูปแบบที่ซื้อจาก บริษัท ต่างๆเช่นSimplicity , Butterick , McCall’s , Vogueและอื่น ๆ อีกมากมาย โดยทั่วไปรูปแบบดังกล่าวจะพิมพ์บนกระดาษทิชชู่ชิ้นใหญ่ ท่อระบายน้ำอาจตัดชิ้นส่วนลวดลายที่ต้องการออกเพื่อใช้งานได้ แต่อาจเลือกที่จะถ่ายโอนลวดลายลงบนกระดาษที่หนาขึ้นหากต้องการใช้ซ้ำ ท่อระบายน้ำอาจเลือกที่จะปรับเปลี่ยนรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่ที่ต้องการมากขึ้น รูปแบบอาจเปลี่ยนแปลงได้เพื่อเพิ่มหรือลดความยาว เพื่อเพิ่มหรือลบความสมบูรณ์ เพื่อปรับตำแหน่งของรอบเอวเส้นไหล่หรือตะเข็บอื่น ๆ หรือการปรับเปลี่ยนอื่น ๆสามารถเพิ่มระดับเสียงด้วยองค์ประกอบต่างๆเช่นจีบหรือลดลงด้วยการใช้ลูกดอก ก่อนที่จะทำงานจะเริ่มต้นในการตัดเย็บเสื้อผ้าสุดท้ายเสื้อผ้าทดสอบอาจจะทำให้บางครั้งเรียกว่ามัสลิน ท่อระบายน้ำที่ทำงานในโครงการง่ายๆต้องใช้เครื่องมือเย็บผ้าเพียงไม่กี่ชิ้นเช่นเทปวัดเข็มด้ายผ้าและกรรไกรเย็บผ้า โครงการที่ซับซ้อนมากขึ้นอาจต้องการเครื่องมือง่ายๆเพียงไม่กี่อย่างเพื่อให้งานสำเร็จ แต่มีอุปกรณ์ช่วยเย็บผ้าที่มีประโยชน์มากมายเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากกรรไกรตัดเย็บแล้วใบมีดแบบหมุนอาจใช้สำหรับตัดผ้าโดยปกติจะใช้กับแผ่นรองตัดเพื่อป้องกันพื้นผิวอื่น ๆ ไม่ให้เสียหาย ตะเข็บริปเปอร์ใช้เพื่อขจัดรอยเย็บที่ผิดพลาด ปากกาทำเครื่องหมายพิเศษและชอล์กใช้สำหรับทำเครื่องหมายบนผ้าเพื่อเป็นแนวทางในการก่อสร้าง การรีดและการรีดเป็นส่วนสำคัญของโครงการเย็บผ้าจำนวนมากและต้องใช้เครื่องมือเพิ่มเติม เตารีดไอน้ำใช้ในการกดตะเข็บและเสื้อผ้าและมีการใช้อุปกรณ์ช่วยในการกดหลายอย่างเช่นม้วนตะเข็บหรือแฮมของช่างตัดเสื้อเพื่อช่วยในการขึ้นรูปเสื้อผ้า อาจใช้ผ้ากดเพื่อป้องกันผ้าเสียหาย ตอนนี้จักรเย็บผ้าถูกผลิตขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการตัดเย็บเฉพาะหลากหลายประเภทเช่นเครื่องควิลท์เครื่องจักรสำหรับงานหนักสำหรับเย็บผ้าที่หนาขึ้น (เช่นหนัง) เครื่องจักรคอมพิวเตอร์สำหรับการเย็บปักถักร้อยและเซอร์เกอร์สำหรับตกแต่งขอบดิบของผ้า ความหลากหลายของเท้า Presserสิ่งที่แนบมาพร้อมใช้งานสำหรับเครื่องฟุตเย็บผ้าจำนวนมากที่มีอยู่เพื่อช่วยเหลือเกี่ยวกับริม pintucks แนบ cording ประกอบการเย็บปะติดปะต่อกัน, ควิลท์และความหลากหลายของฟังก์ชั่นอื่น ๆ จักรเย็บผ้ารุ่นล่าสุด Brother Nexio Direct Drive Lock Stitcher พร้อมระบบให้อาหารอิเล็กทรอนิกส์ ปลอกนิ้วเป็นเครื่องมือแข็งขนาดเล็กที่ใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันการเย็บ People at sewing machines in a small garment factory ก่อสร้างเสื้อผ้า ช่างเย็บมีลวดลายโดยตั้งใจที่จะใช้ผ้าให้น้อยที่สุด รูปแบบจะระบุว่าจะตัดบนเกรนหรืออคติเพื่อจัดการกับการยืดของผ้า อาจต้องใช้ตำแหน่งพิเศษสำหรับผ้าทิศทางลายทางหรือลายสก๊อต

เครดิตฟรี

อาจใช้วัสดุรองรับเช่นอินเทอร์เฟซการซับในหรือซับในเพื่อให้ผ้ามีรูปทรงที่แข็งหรือทนทานมากขึ้น ก่อนหรือหลังการตัดชิ้นส่วนลวดลายมักจำเป็นต้องทำเครื่องหมายเพื่อเป็นแนวทางในระหว่างขั้นตอนการตัดเย็บ วิธีการทำเครื่องหมายอาจรวมถึงการใช้ปากกาดินสอหรือชอล์กการกรีดของช่างตัดเสื้อสนิปหมุดหรือการติดตามด้ายเป็นต้น นอกเหนือไปจากปกติกุ๊นก่อสร้างเย็บรวม edgestitching, understitching, staystitching และ topstitching ประเภทของตะเข็บได้แก่ ตะเข็บธรรมดาตะเข็บซิกแซกตะเข็บแบนราบตะเข็บฝรั่งเศสและอื่น ๆ อีกมากมาย เสื้อผ้าดิจิทัลที่สร้างด้วยจักรเย็บผ้าเสมือนจริงในซอฟต์แวร์จำลองผ้า
ด้วยการพัฒนาซอฟต์แวร์จำลองผ้าเช่น CLO3D, Marvelous Designer และ Optitex ทำให้นักเย็บผ้าสามารถร่างลวดลายบนคอมพิวเตอร์และแสดงภาพการออกแบบเสื้อผ้าโดยใช้เครื่องมือสร้างลวดลายและจักรเย็บผ้าเสมือนจริงภายในโปรแกรมจำลองผ้าเหล่านี้

สล็อต xo